DỊCH VỤ SỬA CHỮA

21.10.2021

Tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.


- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota: Các đại lý chính hãng của Toyota đều được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Toyota với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.


- Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Với đội ngũ CVDV, Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức và kỹ năng theo hệ thống Đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Toyota (TEAM), Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chiếc xe được chăm sóc tại các Đại lý Toyota chính hãng.


- Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn: Các Đại lý Toyota đều áp dụng một quy trình hoạt động dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong đó, quy trình dịch vụ được thực hiện từ khâu nhắc & mời khách hàng đưa xe đến làm bảo dưỡng, đến khâu chuẩn bị, tiếp đón khách hàng, sửa chữa, giao xe và liên hệ sau sửa chữa.


- Phụ tùng chính hiệu: Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các nước trong khu vực, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.


Với mục tiêu luôn luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Toyota Việt Nam và các Đại lý mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng đang sở hữu chiếc xe Toyota sự hài lòng cao nhất.

Các tin khác
Sửa chữa thân xe & sơn
Chăm sóc, làm đẹp xe
Sửa chữa thân xe & sơn
Hãy để Toyota Hưng Yên mang lại diện mạo hoàn hảo cho xe của bạn với dịch vụ sửa chữa thân xe và sơn đẳng cấp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sử dụng sơn chất lượng cao và phụ tùng chính hãng. Từ việc khắc phục vết trầy xước đến sửa chữa hư hỏng nặng, Toyota Hưng Yên đảm bảo xe bạn luôn như mới. Đặt lịch hẹn ngay để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa và sơn uy tín tại Toyota Hưng Yên.
21.10.2021
Bảo dưỡng nhanh
Bảo dưỡng, sửa chữa
Bảo dưỡng nhanh
Trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng nhanh vượt trội tại Toyota Hưng Yên, giúp xe của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết thực hiện quy trình bảo dưỡng toàn diện, từ kiểm tra động cơ, thay dầu đến bảo dưỡng hệ thống phanh, chỉ trong thời gian ngắn nhất. Đặt lịch ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ bảo dưỡng nhanh, chất lượng tại Toyota Hưng Yên.
21.10.2021
DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG
Bảo hành
DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG
Toyota Hưng Yên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, đảm bảo xe của bạn luôn hoạt động ổn định và bền bỉ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi thực hiện các hạng mục bảo dưỡng toàn diện từ kiểm tra động cơ, thay dầu, đến bảo dưỡng hệ thống phanh. Đặt lịch hẹn ngay hôm nay tại Toyota Hưng Yên để nhận dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất cho xe của bạn
21.10.2021
Dịch vụ tân trang cho xe
Dịch vụ đồng sơn
Dịch vụ tân trang cho xe
Toyota Hưng Yên tự hào mang đến dịch vụ tân trang xe hơi chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Toyota Hưng Yên cung cấp các dịch vụ từ sửa chữa, bảo dưỡng đến làm mới toàn diện, giúp xe của bạn luôn như mới. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
09.11.2021
Dịch vụ bảo dưỡng Toyota Hưng Yên
Bảo dưỡng, sửa chữa
Dịch vụ bảo dưỡng Toyota Hưng Yên
Dịch vụ Bảo dưỡng Định kỳ Xe Toyota tại Toyota Hưng Yên sẽ Duy Trì Hiệu Suất và Độ Bền Của Xe
09.11.2021